Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Điều đó giúp các em tự tin, chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống. Một trong những kĩ năng được các các nhà trường đặc biệt chú trọng là phòng, tránh tai nạn đuối nước. Tình trạng này xảy ra ở hầu hết các địa phương trong cả nước, nhất là những nơi có nhiều sông ngòi, ao, hồ. Thời gian nghỉ hè của các em học sinh đang tới gần, nếu các em không được thường xuyên giáo dục, nhắc nhở rất có thể gây lên những đáng tiếc có thể xảy ra. Vì vậy mỗi chúng ta cần có những hiểu biết về việc phòng, chống tai nạn đuối nước. Hôm nay ngày 26/04/2020 trường Tiểu học Khánh Thành đã tổ chức lễ phát động ngày hội toàn dân luyện tập môn bơi phòng chống đuối nước năm 2020.

Sau đây là một số hình ảnh về lễ phát động:

Cô Lê Thị Tiết - Hiệu trưởng- phát biểu khai mạc lễ phát động

Thầy Phạm Xuân Tiềm - Giáo viên Thể dục- tuyên truyền phòng chống đuối nước

Các em HS tham gia trả lời câu hỏi.