Khi sắc thắm hoa phượng phai nhạt, vụn vỡ dần trong cơn mưa cuối hạ cũng là thời khắc báo hiệu một mùa tựu trường nữa lại về. Vâng! Một thời khắc đáng nhớ trong lòng của những em học sinh và thầy cô giáo khi tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của quý thầy cô chào đón các em học sinh thân yêu vào lớp.

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Khánh Thành long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

Mở đầu chương trình là lễ chào đón các em học sinh lớp 1

 

 

Lễ chào cờ nhân ngày khai giảng năm học mới 2020- 2021

Ông Nguyễn Văn Sĩ - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Khánh Thành- Đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021.

Cô Lê Thị Tiết- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2020-2021.

Đại biểu đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng năm học mới 2020-2021

Ông Nguyễn Văn Minh - phó chủ tịch hội đồng Nhân dân xã Khánh Thành- trao mũ bảo hiểm cho các em HS lớp 1

Bà Cao Thị Vân- Bí thư đảng ủy xã Khánh Thành- trao tặng suất học bổng tặng cho các em HS có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập

Năm học 2020-2021 đã bắt đầu, đây là năm học tiếp xây dựng “ THTT- HSTC” , đổi mới phương pháp dạy học, tiếp cận công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng toàn diện, là năm học nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh, sự nỗ lực của các em HS, sự nhiệt tình “ Hết lòng vì HS thân yêu” của đội ngũ thầy cô giáo trong nhà trường, chúng ta tin tưởng và chắc chắn rằng năm học mới này sẽ thành công tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.