Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai trong chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, nắn nót từng chữ cái, chỉ vẽ từng con số. Thầy cô giúp chúng ta mở mang kiến thức, tìm hiểu về thế giới xung quanh và từng bước một, giúp mỗi người bộc lộ cũng như phát triển năng khiếu. Ở nhà có cha mẹ, đến trường có thầy cô - đấy chính là những món quà tuyệt vời mà chúng ta phải luôn khắc sâu nhớ mãi.

Mỗi năm, cứ đến ngày kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mấy ai khỏi ngậm ngùi khi nghe những câu hát này:

Người thầy vẫn lặng lẽ đi về chốn xưa

Từng ngày giọt mồ hôi rơi đầy trang giấy

Để em đến bến bờ ước mơ

Giờ năm tháng sông dài gió mưa

Cành hoa trắng vẫn lung linh trong hồn xưa.

(Người Thầy - Nguyễn Nhất Huy)

Một số hình ảnh về ngày lễ 20/11:

Một số tiết mục văn nghệ mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Thầy Nguyễn Đức Tuy- Chủ tịch CĐCS- đọc thư chúc mừng của chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh thăm hỏi các thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Thầy Nguyễn Tấn Thuận – Phó hiệu trưởng- phát biểu ý nghĩa ngày 20/11

Cô Phan Thị Thanh Nhàn – Giáo viên- và em Cao Thị Mi Ri- học sinh lớp 5A-

phát biểu cảm tưởng nhân ngày 20/11

Bà Cao Thị Thêm – Phó bí thư Đảng Ủy xã Khánh Thành, Chủ tịch UBND xã Khánh Thành- Phát biểu nhân ngày 20/11

Ông Nguyễn Thanh Bình- Hội trưởng hội hội phụ huynh học sinh- phát biểu và tặng hoa chúc mừng lễ 20/11

Bà Cao Thị Phương Chi cũng gửi bó hoa tươi thăm chúc mừng đến các thầy cô nhân ngày 20/11

Cuộc sống không phải là một con đường thẳng tắp mà nó nhấp nhô, đầy sỏi đá. Để có thể đứng vững và đi hết chuyến hành trình ấy, mỗi chúng ta luôn cần có những người giúp đỡ và thầy cô chính là một trong những chỗ dựa đầu tiên giúp ta nên người. Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hãy cùng suy ngẫm, chiêm nghiệm và đừng quên trở về trường cũ thăm lại thầy cô nhé./.